Tìm kiếm
Tất cả danh mục
  Menu Close

  Xe đạp trẻ em Royalbaby

  2.300.000 ₫
  i h

  Bé từ 2-10 tuổi -  giai đoạn tích cực nhất cho trẻ em hoạt động và vui chơi, điều đó có nghĩa rằng ở tuổi này bé muốn để khám phá thế giới và học hỏi những điều mới mẻ. Đi xe đạp là một môn thể thao được phổ biến và yêu thích nhất hiện nay.

  Royal Baby là dòng xe đạp trẻ em cao cấp, được thu hút nhờ nhiều thiết kế độc đáo, ấn tượng nhiều màu sắc và kích thước dành cho cả bé trai lẫn bé gái. Đối với bé còn nhỏ, bé có thể học đi xe đạp nhờ thiết kế 2 bánh phụ phía sau giữ thăng bằng cho bé. Khi bé lớn hơn và có thể tự mình lái xe được thì có thể tháo rời 2 bánh phụ ra. Xe đạp của ROYAL BABY còn thiết kế tay cầm và bàn đạp chống trượt. Điểm vượt trội của sản phẩm thuộc thương hiệu này là phần chất liệu, xe được làm từ nhôm hoặc thếp chất lượng, bền và chắc chắn.

  Đây là hãng xe duy nhất có trang bị bơm hơi và phụ kiện tháo lắp kèm theo

  Phong cách, chất lượng, tính linh hoạt, màu sắc tươi sáng và các tính năng độc đáo là những gì xe đạp Royal Baby mang lại, là bạn đường đáng tin cậy cho tuổi thơ của bé.

  Shop chuyên cung cấp dòng xe đạp thương hiệu Royal Baby với nhiều kiểu dáng và kích cỡ dành cho nhiều lứa tuổi khác nhau với giá rẻ. Cam kết chính hãng, còn mới 100%.

  0.0 0
  Viết đánh giá của riêng bạn Đóng
  *
  *
  • Xấu
  • Xuất sắc
  *
  *
  *