Tìm kiếm
Tất cả danh mục
  Menu Close

  Tã dán Huggies size

  Nhà cung cấp: My Nguyễn
  85.000 ₫
  i h

  Là dòng tã chăm sóc dịu êm cho làn da bé mới chào đời, tã dán lọt lòng Huggies® Việt Nam với thiết kế Bọc Kén Con Tằm là sản phẩm được cải tiến vượt trội mềm mại hơn hẳn giúp chăm sóc tốt nhất cho làn da bé từ 1 ngày tuổi. Sản phẩm với lớp đệm siêu mềm như bọc kén ôm trọn vùng lưng và bụng bé, cùng với bề mặt và tai dán êm mềm giúp nâng niu, bảo vệ toàn diện làn da mỏng manh và nhạy cảm của bé khi vừa mới lọt lòng. Đặc biệt, nhờ hộc khóa tràn 3 chiều, tã dán lọt lòng Huggies® Việt Nam với thiết kế Bọc Kén Con Tằm giúp khóa chặt chất lỏng, ngăn không cho chất bẩn dây ra ngoài. Cục cưng vẫn giữ được sự sạch sẽ ngay cả khi nằm ngửa.

  Bên cạnh đó, Tã dán lọt lòng Huggies® Việt Nam còn được trang bị công nghệ 1000 phễu siêu thấm và các rãnh dọc giúp chất lỏng nhanh chóng được thấm hút, giữ bề mặt tã khô thoáng hơn gấp 10 lần.

  Ngoài ra, tã dán lọt lòng Huggies® Việt Nam còn có hộc chống tràn 3 chiều độc quyền ngăn chất thải của bé dây ra ngoài. Mẹ có thể trực tiếp dùng tã dán lọt lòng Huggies® Việt Nam cho bé mà không cần tã vải.

  0.0 0
  Viết đánh giá của riêng bạn Đóng
  *
  *
  • Xấu
  • Xuất sắc
  *
  *
  *