Tìm kiếm
Tất cả danh mục
  Menu Close

  Kem chống nắng AHOHAW

  Nhà cung cấp: TRẦN QUỐC THẮNG
  650.000 ₫
  i h

  #𝑻𝒊𝒏𝒉 𝒄𝒉𝒂̂́𝒕 𝑰𝒏𝒕𝒏𝒆𝒕- 𝑪𝒖𝒓𝒆 𝑺𝒉𝒊𝒆𝒍𝒅 𝑷𝒍𝒖𝒔 𝑺𝒖𝒏 𝑬𝒔𝒔𝒆𝒏𝒄𝒆 𝑺𝑷𝑭 50+/ 𝑷𝑨+++ - Đ𝒂́𝒑 𝒂́𝒏 đ𝒆̂̉ 𝒍𝒖̛̣𝒂 𝒄𝒉𝒐̣𝒏 𝒔𝒂̉𝒏 𝒑𝒉𝒂̂̉𝒎 𝒄𝒉𝒐̂́𝒏𝒈 𝒏𝒂̆́𝒏𝒈 “đ𝒖́𝒏𝒈” 𝒄𝒉𝒐 𝒅𝒂. ❗ Có bao giờ bạn tự hỏi liệu giữa một rừng “ma trận mỹ phẩm”, bạn sẽ dễ dàng tìm ra cho mình một sản phẩm kem chống nắng phù hợp với loại da, giúp bạn bảo vệ làn da của mình cách tốt nhất dưới cái nắng gay gắt của ánh mặt trời chưa?

  👉 Câu trả lời chưa bao giờ dễ dàng cả!

  ❌ Thế nhưng một khi hiểu rõ các thành phần cấu tạo nên sản phẩm, thì việc lựa chọn kem chống nắng của bạn bỗng chốc hóa “đơn giản” ▶ Thành phần chính trong tinh chất chống nắng:

  🔸 Squalene từ quả Oil giúp tăng cường sự hoạt hóa, bảo vệ da khỏi các vi khuẩn gây hại cho da

  🔸 Titanium Dioxide – thành phần đã được KFDA kiểm nghiệm và chứng nhận có khả năng bảo vệ làn da khỏi tác động của tia UV.

  🔸 Panthenol (vitamin B5): giúp dưỡng ẩm cho da, làm mềm mịn da, bảo vệ da và chống viêm

  🔸 Chiết xuất thực vật như hoa trà, hạt hướng dương, chiết xuất bưởi, cây thông tây, mô sẹo cà chua...: chống oxi hóa, làm sáng da, ngăn ngừa hình thành sắc tố melanin trên da, se khít lcl, săn chắc da

  🔸 Chuỗi peptide, hyaluronic acid: thúc đẩy sản sinh collagen và ức chế quá trình lão hóa, cấp nước cho da, tạo hàng rào bảo vệ da với tác hại ngoại môi trường 💯 Đến đây bạn đã có câu trả lời cho mình xem lựa chọn tinh chất chống nắng Plus Sun Essence SPF 50+/ PA+++ là phù hợp với nhu cầu của mình chưa.

  *
  *
  *